Giải đáp thắc mắc

 • Lê Thị Lung
  Câu hỏi:
  Cho e hỏi tổng chi phí sinh thường và sinh mổ dịch vụ là bao nhiêu và có bảo hiểm là bao nhiêu ạ
  Trả lời:
  Bạn Lung thân mến, Chi phí sanh tại TT như sau: Giường bệnh tại TTCSSKSS có các loại sau: - Phòng  2 giường ( gồm ti vi, tủ lạnh, máy lạnh, quạt trần, bàn ăn tại gường, nhà vệ sinh trong phòng). - Phòng 5 - 7 giường ( gồm có quạt trần, máy lạnh, nhà vệ sinh trong phòng hoặc ngoài phòng) Giá giường: 360.000đ / 01gường / phòng 2 gường. 175.000đ / 01gường / phòng từ 5 đến 7 giường. Chi phí sanh thường, sanh mổ  theo qui định của Nhà nước:  sanh thường + cắt may TSM: 875.000đ; sanh mổ: 2.223.000đ. Các chi phí này chưa bao gồm thuốc và vật tư y tế kèm theo trong quá trình sanh hoặc mổ. Trong quá trình sanh thường, nếu gặp khó khăn phải chuyển sanh mổ thì phí sanh thường được tính BH, phí sanh mổ sẽ không được tính BH. Nếu bạn có BHYT, bạn sẽ được hưởng 80% trong ca sanh thường.  Sanh thường tạm ứng 7tr, sanh mổ tạm ứng 12tr. Bảo hiểm đúng tuyến được hưởng 80%. Trái tuyến: 60% của 80%. Bạn tham khảo mục "Giải đáp thắc mắc". Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin.  Mong được đón tiếp bạn sớm. Thân.
  Click xem câu trả lời
 • Lê Thị CẨM Tiên
  Câu hỏi:
  Mình lộ tuyến độ 1 , mình áp lạnh được khong , vì quanh năm cứ viêm hoài thật sự mình rất mệt mỏi , ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng nữa , và chi phi bao nhieu
  Trả lời:
  Bạn Cẩm Tiên thân mến, Bạn có thể đến TT, phòng Phụ khoa hay Nội - Da liễu để được tư vấn, khám và điều trị. Mong được đón tiếp bạn sớm. Thân.
  Click xem câu trả lời
 • Tranvanhai
  Câu hỏi:
  Bac si cho em hỏi vk em mới sinh ở tt mình về ,mà sinh mổ về tt có bán thuốc thảo mộc xông.bác sĩ cho em hỏi sinh mổ có xông dc không có ảnh hưởng gì tới vết mổ k ạ?
  Trả lời:
  Bạn Hải thân mến, Bạn có thể cho vợ bạn xông được. Không ảnh hưởng gì bạn nha. Nếu Mẹ bé có thiếu sữa, bạn có thể dẫn lên Bs tư vấn, khám và cho thuốc lợi sữa. Thân
  Click xem câu trả lời
 • Lê Thị CẨM tiên
  Câu hỏi:
  Hom qua mình có đến trung tâm khám phụ khoa kết quả là bị nhiễm khuẩn âm đạo và cho thuốc đac safaria nhưng mình đặc đuoc 1 đêm sáng hom nay nó ngứa hơn hom qua nữa ,cho mình đổi loại khác được không
  Trả lời:
  Bạn Cẩm Tiên thân mến, Nếu bạn đặt thuốc vào ngứa hơn, có khả năng bạn bị dị ứng với một trong các thành phần của thuốc. Bạn ngưng đặt và tái khám tại phòng Phụ khoa của TT. Bs sẽ khám lại, tư vấn. Nếu cần thiết, Bs sẽ đổi thuốc cho bạn. Thân.
  Click xem câu trả lời
 • Đỗ Thị Nghĩa Tình
  Câu hỏi:
  Cấy que tránh thai bn tiền và có phải làm xét nghiệm j o ạ
  Trả lời:
  Bạn Tình thân mến, Chi phí khoảng 2 tr cho que cấy. Bạn sẽ được siêu âm phụ khoa, khám,...trước khi cấy que. và sau sạch kinh 02 ngày bạn nha. Mong đón tiếp bạn sớm. Thân.
  Click xem câu trả lời