Giải đáp thắc mắc

 • Vũ Thị Minh
  Câu hỏi:
  Cho em hỏi ạ! em muốn đăng ký sinh bên mình thì cần đem theo gì ạ và trọn gói sinh bên mình không bảo hiểm khi sinh thường từ lúc sinh cho lúc ra viện trọn gói là bao nhiêu ạ ? Khi nào chỉ định bắt buộc sinh mổ ạ em cảm ơn.
  Trả lời:
  Bạn Minh thân mến, Bạn chỉ cần mang CMND photo. Phí cho dịch vụ sanh, bạn có thể tham khảo thêm trong các câu trả lời ở mục giải đáp thắc mắc. Thân.
  Click xem câu trả lời
 • Nguyễn Thị Ngọc Vân
  Câu hỏi:
  Cho em hỏi hiện tại trung tâm có tính bảo hiểm khi sanh k a
  Trả lời:
  Bạn Ngọc Vân thân mến, Bạn có thể vui lòng liên hệ số điện thoại 0274 3848 952 vào buôi chiều (13h30 - 16h00) đê được tư vấn trực tiếp. Và, bạn có thể tham khảo thêm các câu trả lời trong mục "Gỉai đáp thắc mắc" để có thêm nhiều thông tin. Hy vọng điều đó sẽ giúp bạn nhiều hơn. Mong đón tiếp bạn sớm. Thân.  
  Click xem câu trả lời
 • Phạm Thị Ngọc
  Câu hỏi:
  BS cho e hỏi trung tâm có mình có áp dụng sinh bảo hiểm k ạ? Nếu có thì tính thế nào ạ? Đúng tuyến được bao nhiu % ạ?
  Trả lời:
  Bạn Ngọc thân mến, Bạn có thể vui lòng liên hệ số điện thoại 0274 3848 952 vào buôi chiều (13h30 - 16h00) đê được tư vấn trực tiếp. Và, bạn có thể tham khảo thêm các câu trả lời trong mục "Gỉai đáp thắc mắc" để có thêm nhiều thông tin. Hy vọng điều đó sẽ giúp bạn nhiều hơn. Mong đón tiếp bạn sớm. Thân.  
  Click xem câu trả lời
 • Trần hoàng khả ái
  Câu hỏi:
  Cho e hỏi giá sanh thường là chỉ đỡ đẻ thui fai ko ạ hay có bao gồm chi phí khác như tiêm mũi không đau ko ạ
  Trả lời:
  Bạn Khả Ái thân mến, Bạn có thê liên lạc trực tiếp số điện thoại 0274 3848 952, vào giờ chiều (13h30 - 16.00) đê đươc tư vấn kỹ hơn nha. Mong đón tiếp bạn sớm. Thân.
  Click xem câu trả lời
 • Trần hoàng khả ái
  Câu hỏi:
  Dạ cho e hỏi là mới sinh bắn mụn thịt luôn được không ạ? Với cho e hỏi giá bắn eco2 là bao nhiu ạ và bắn mấy lần hay chỉ làm một lần ạ. E xin cảm ơn trung tâm trước ạ
  Trả lời:
  Bạn Khả Ái thân mến, Tia laser C02 không ảnh hưởng đến mẹ lúc mang thai và lúc cho con bú. Chi phí cho 1 nốt mụn thị là 60K. Bạn có thể tự tính tùy theo số lượng nhiều hay ít. Thường sẽ không đê lại sẹo nếu bạn giữ gìn theo lời khuyên của Bs. TTCSSKSS chỉ tính phí một lần đốt. Lần tái khám sau, nếu các mụn cũ còn thì sẽ làm lại không tính phí. Mời bạn đến TT đê được tư vấn, khám và điều trị tốt hơn. Thân.
  Click xem câu trả lời