Giải đáp thắc mắc

 • Thảo
  Câu hỏi:
  Bv cho e hỏi e đang theo khám ở bv. Nhưng đã xin mổ chủ động và đc bác sĩ đồng ý. Vì con hiếm muộn với tiền sử hư thai 2 lần. Vậy bây giờ nhập viện để mổ thì vào thẳng phòng sanh đăng kí luôn hay phải lên phòng khám thai lại ? Và tiền tạm ứng là bao nhiêu ?
  Trả lời:
  Bạn thân mến, Bạn vào phòng khám thai trước để Bs khám cân thận. Nếu cần nhập viện thì sẽ chuyên lên phòng sanh. Bạn có thể tham khảo giá ở Mục Thông báo và tham khảo thêm các câu trả lời ở mục Giải đáp thắc mắc. Mong đón tiếp bạn sớm. Thân.
  Click xem câu trả lời
 • Bùi Thị thương
  Câu hỏi:
  Bác sĩ cho e hỏi.quai bị có mũi tiêm riênkg không,. Con trai e đc 18tháng chích ngừa được không.
  Trả lời:
  Bạn thân mến, Hiện nay, mũi thủy đậu riêng hết rồi. Trẻ 12 tháng tuổi chích được nha bạn. Thân.
  Click xem câu trả lời
 • hoang thuy
  Câu hỏi:
  e moi sinh o benh vien ben mình .benh vien co hen 2thag sau trich ngua cho e bé .vay cho hỏi trich ngừa ben benh vien minh la mien phi hay mat tien ạ.
  Trả lời:
  Bạn Hoang Thuy thân mến, Tiêm chủng cho tre 2 tháng tuổi: Miễn phí: chỉ có 5/1 Dịch vụ: Phế cầu 920K, 6/1 thay cho 5/1 905K, phòng tiếu chảy Rotarix 771K hoặc Rotatey 562K.  Tất cả phí trên chưa bao gồm phí khám bệnh (31K). Bạn có thể đến TT để được tư v6a1n tiêm ngừa bao nhiêu mũi cho từng loại thuôc tiêm chủng nha, Thân.  
  Click xem câu trả lời
 • Yến Nhi
  Câu hỏi:
  Trung tâm cho e hỏi bệnh viện mình sinh thường có sử dụng BHYT không ạ? Và ước lượng chi phí cho 1 ca sinh thường là khoảng bao nhiêu ạ
  Trả lời:
  Bạn Yến Nhi thân mến, Chi phí hiện có thay đổi xíu. Bạn có thê vui lòng tham khảo mục "Thông báo" và mục "Giải đáp thắc mắc". Trong đó các câu trả lời cho các Mẹ. Hy vọng sẽ giúp bạn có nhiều thông tin. Thân.
  Click xem câu trả lời
 • hoang thuy
  Câu hỏi:
  bsi cho e hoi benh vien tam ứng 6tr khi vao sinh có bao gòm tien phong tien thuoc uong trog thoi gian nam vien chua ạ.hay xuat vien moi thu tien phong tien thuoc.... trong thoi gian nam vien ạ
  Trả lời:
  Bạn Hoang Thuy thân mến, Tạm ứng cho toàn bộ các khoản chi. Sau khi xuất viện, sẽ quyết toán lại cho bạn sau. Mong đón tiếp bạn sớm. Thân.  
  Click xem câu trả lời