Giải đáp thắc mắc

 • Thu
  Câu hỏi:
  Chào bác sĩ e sinh bé tai trung tâm lực xuất viện bác sĩ nói bé hỏi vàng da bu me và phối nắng nhưng này bé đc một thag ma da vẫn hội vàng ở mặt vậy có cần đưa bé đến trung tâm khảm khg
  Trả lời:
  Bạn Thu thân mến, Bạn nên bé đến TT khám lại cho an tâm bạn nha. Thân.
  Click xem câu trả lời
 • Đặng Thị Hồng Nhung
  Câu hỏi:
  Tôi có tham gia bảo hiểm y tế, nơi đăng kí khám chữa bệnh ban đầu là BV Đa Khoa tỉnh Bình Dương. Nay Tôi muốn khám thai ở Trung tâm thì có được tính bảo hiểm y tế trái tuyến không? Xin cảm ơn.
  Trả lời:
  Bạn Hồng Nhung, Bệnh Viện Đa khoa Tỉnh là tuyến cao hơn TT Chăm sóc SKSS nên việc chuyển tuyến xuống như vậy không hợp lý. Việc thanh toán BHYT trái tuyến không thực hiện được. Bạn có thể chuyển tuyến khám ở Bv Từ Dũ/Bv Hùng Vương,..Thân.
  Click xem câu trả lời
 • Nguyễn Thị Thảo
  Câu hỏi:
  Dạ cho em hỏi về giá dịch vụ thẩm mỹ vùng kín tại trung tâm. Sau sanh bao lâu thì có thể thực hiện được và bệnh nhân có phải nằm viện hay về nhà tự chăm sóc ạ? Em xin cảm ơn!
  Trả lời:
  Bạn Thao Vy thân mến, Khoảng 3 tháng sau sanh, có thể thực hiện được. Tuy nhiên, Bs sẽ khám trực tiếp và cho quyết định thời gian thực hiện.  Thực hiện xong là về. Chi phí khoảng 2tr bạn nha. Thân.  
  Click xem câu trả lời
 • Nguyễn thị yến nhi
  Câu hỏi:
  Bác sĩ cho e hỏi e mang thai được 12 tuần tuổi thì cần làm những xét nghệm gì cho cả mẹ và bé ạ... Và chi phí xét nghiệm sẽ là bao nhiêu nếu làm tại trung tâm ạ?
  Trả lời:
  Bạn Yến Nhi thân mến, Bạn mang thai 12 tuần tuổi, sẽ làm xét nghiệm sàng lọc trước sanh, đo độ mờ da gáy, siêu âm, khám thai, đo động mạch tử cung dự phòng tiền sản giật,...Chi phí khoảng 2tr. Thân.
  Click xem câu trả lời
 • Nguyễn Hương Vy
  Câu hỏi:
  Em gái em tháng sau kết hôn, dự đinh có con luôn, ì bây giờ em đi mua bảo hiểm y tế tự nguyện cho em gái thì trong quá trình khám thai - sinh con có được hưởng bảo hiểm không? Và chi phí sinh thường / mổ tại trung tâm mình khoảng bao nhiêu? Em cám ơn.
  Trả lời:
  Bạn Hương Vy thân mến, 1. Bạn mua BHYT tại TT CSSKSS Bình Dương thì bạn sẽ được hưởng BHYT tại TT. Sau khi mua BHYT, trên thẻ có ghi ngày bắt đầu sử dụng thẻ. Lúc đó, bạn sẽ được thanh toán BH kể từ ngày đó. 2. Về chi phí sanh thường, bạn có thể tham khảo thêm ở mục "Giải đáp thắc mắc" của trang web. Trong quá trình sanh thường, nếu gặp khó khăn phải chuyển sanh mổ thì phí sanh thường được tính BH, phí sanh mổ sẽ không được tính. 3. Sanh mổ, bạn sẽ không được tính BH.  Mong đón tiếp bạn sớm. Thân.
  Click xem câu trả lời