Giải đáp thắc mắc

 • Đoàn lệ huyền
  Câu hỏi:
  Cho e hỏi giá Sinh mổ là bao nhiêu vậy ạ
  Trả lời:
  Bạn Lệ huyền thân mến, Dưới đây là bảng giá. Bạn tham khảo thêm các câu đã trả lời trong mục "Giải đáp thắc mắc" để có thêm nhiều thông tin nha. Thân.
  Click xem câu trả lời
 • Vũ đình bằng
  Câu hỏi:
  Cho e hỏi .? Tổng chi phí sinh thường là bao nhiêu vậy.
  Trả lời:
  Bạn Bằng thân mến, TT gửi bảng giá. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các câu đã trả lời trong mục "Giải đáp thắc mắc" để có thêm nhiều thông tin. Thân.
  Click xem câu trả lời
 • Nguyễn Thị Ngọc Anh
  Câu hỏi:
  Cho e hỏi tt có dịch vụ massage thông tia sữa sau sinh và chỉnh khớp ngậm cho bé bú sau sinh ko a?
  Trả lời:
  Bạn Ngọc Anh thân mến, Hiện có điều trị tắc tia sữa sau sinh bằng sóng ngắn,  còn không có chỉnh khớp ngậm cho bé bú sau sanh. Thân  
  Click xem câu trả lời
 • Pham thi nhiêu
  Câu hỏi:
  Tron goi sanh mo lan 2 co bhyt
  Trả lời:
  Bạn Nhiêu thân mến, Tất cả trường hợp sanh mổ tại Trung tâm (TT) đều được tính theo giá dịch vụ. Không tính theo BHYT.  Bạn có thể tham khảo thêm các câu trả lời trong mục "Giải đáp thắc mắc". Hy vọng sẽ giúp được bạn có thêm nhiều thông tin. Dưới đây là bảng giá cho các ca sanh tại TT:  
  Click xem câu trả lời
 • Nguyễn Ngọc Trọng
  Câu hỏi:
  Vợ em có thai lần đầu sẽ chích 2 mũi đó là 2 mũi gì và chi phí khoản bao nhiêu do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên không thể đến trung tâm để chích được vậy e chích ở địa phương được không ạ.e cảm ơn
  Trả lời:
  Bạn Trọng thân mến, Theo như câu hỏi của bạn. Chúng tôi nghĩ có thể là tiêm ngừa uốn ván VAT). Thai phụ sẽ được tiêm 2 mũi. Bạn nên đưa vợ đi khám thai, Bs sẽ cho chỉ định tiêm khi tuổi thai phù hợp. Nếu trạm y tế phường/xã/huyện có thuốc, bạn có thể tiêm ở đó. Thân.  
  Click xem câu trả lời