Giải đáp thắc mắc

 • Kim Hồng
  Câu hỏi:
  E bầu được 24 tuần. Hiện e đang khám thai định kỳ ở thuận an, và e có BHYT ở thuận an. Mà e muốn sanh ở TT của mình thì chi phí thế nào ạ?
  Trả lời:
  Bạn Kim Hồng thân mến, Bạn có thể sanh tại TT được. Bạn xin giấy chuyển BHYT nha. Giường bệnh tại TTCSSKSS có các loại sau - Phòng  2 giường ( gồm ti vi, tủ lạnh, máy lạnh, quạt trần, bàn ăn tại gường, nhà vệ sinh trong phòng). - Phòng 5 - 7 giường ( gồm có quạt trần, máy lạnh, nhà vệ sinh trong phòng hoặc ngoài phòng) Giá giường: 360.000đ / 01gường / phòng 2 gường.               175.000đ / 01gường / phòng từ 5 đến 7 giường. Chi phí sanh thường, sanh mổ  theo qui định của Nhà nước:  sanh thường + cắt may TSM: 875.000đ; sanh mổ: 2.223.000đ. Các chi phí này chưa bao gồm thuốc và vật tư y tế kèm theo trong quá trình sanh hoặc mổ. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chọn TTCSSKSS là nơi để đón thành viên mới của gia đình bạn.  Bạn có thể tham khảo thêm ở mục Thông báo và mục Giải đáp thắc để có nhiều thêm thông tin bạn chưa rõ. Mong đón tiếp bạn sơm. Thân.    
  Click xem câu trả lời
 • Nguyễn Hải Yến
  Câu hỏi:
  Da em bi ngứa va sân da .em.bi như vay .triều chứng do cơ phải bi viêm.Da không chi
  Trả lời:
  Bạn Hải Yến thân mến, Như vậy có thể là bạn đã bị viêm da. Tuy nhiên, để có thê chẩn đoán cụ thể bệnh gì, bạn có thể thu xếp đến khám ở phòng Nội - Da liễu của TT. Mong được đón tiếp bạn sớm. Thân.
  Click xem câu trả lời
 • Oanh QK
  Câu hỏi:
  E bầu 29 tuần rồi, dự tính sinh ở trung tâm, e có BHYT ở Mỹ Phước, e muốn nằm phòng dịch vụ 2 giường. Cho e hỏi chi phí sinh như thế nào ạ!
  Trả lời:
  Bạn Oanh thân mến, Bạn có thể sanh tại TT được. Bạn xin giấy chuyển BHYT nha. Giường bệnh tại TTCSSKSS có các loại sau - Phòng  2 giường ( gồm ti vi, tủ lạnh, máy lạnh, quạt trần, bàn ăn tại gường, nhà vệ sinh trong phòng). - Phòng 5 - 7 giường ( gồm có quạt trần, máy lạnh, nhà vệ sinh trong phòng hoặc ngoài phòng) Giá giường: 360.000đ / 01gường / phòng 2 gường.               175.000đ / 01gường / phòng từ 5 đến 7 giường. Chi phí sanh thường, sanh mổ  theo qui định của Nhà nước:  sanh thường + cắt may TSM: 875.000đ; sanh mổ: 2.223.000đ. Các chi phí này chưa bao gồm thuốc và vật tư y tế kèm theo trong quá trình sanh hoặc mổ. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chọn TTCSSKSS là nơi để đón thành viên mới của gia đình bạn.  Bạn có thể tham khảo thêm ở mục Thông báo và mục Giải đáp thắc để có nhiều thêm thông tin bạn chưa rõ. Mong đón tiếp bạn sơm. Thân.    
  Click xem câu trả lời
 • Thương phan
  Câu hỏi:
  Em sau sinh 4 tháng và đã có kinh lại.e đã có 3 bé e muốn triệt sản thì được không và giá bao nhiêu ạ
  Trả lời:
  Bạn Phan Thương thân mến, Triệt sản thì miễn phí nha bạn. Và triệt sản phải tuân thủ 1 số điều kiện như sau: Sau sạch kinh từ 5 -10 ngày. Tốt nhất là 5 ngày.  Phải có chồng đi theo.  Đã có đủ 02 con. Con nhỏ nhất phải trên 03 tuổi. Tuy nhiên, bạn nên đến Trung tâm để được tư vấn kỹ lưỡng trước khi tiến hành thủ thuật. Trân trọng./.  
  Click xem câu trả lời
 • Lê thik mộng tuyền
  Câu hỏi:
  Xin cho hỏi bé nhà e tiêm ngừa ung thư cổ tử cung được 2 mũi, đến ngày 20/1/2020 là tiêm mũi 3, vì ngày 20/1 cận tết quá, e muốn cho con về quê ăn tết nên cho e hỏi bé có thể chích sớm hơn vài ngày được không ạ, e cám ơn
  Trả lời:
  Bạn Mộng Tuyền thân mến, Hiện tại TT không còn thuốc tiêm chủng dự phòng ung thư CTC. Bạn có thể theo dõi thông tin vaxcin tại mục "Vaxcin trung tâm" để cập nhật. Qua Tết mới có thuốc lại. Bạn có thể cho con bạn chích muộn xíu. Bạn thông cảm. Thân.
  Click xem câu trả lời